MAP Life App - Quản lý hợp đồng, thanh toán bảo hiểm miễn phí và nhiều tiện ích khác
SẢN PHẨM "GIA ĐÌNH LÀ NHÀ" ĐẠT TOP 100 SẢN PHẨM, DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO GIA ĐÌNH VÀ TRẺ EM NĂM 2019
01/07/2019
Sản phẩm bảo hiểm Gia Đình Là Nhà của Mirae Asset Prévoir (MAP Life) được vinh danh vào Top 100 sản phẩm tốt nhất dành cho gia đình và trẻ em năm 2019.

Ngày 28 tháng 6 năm 2019, tại Cung Trí Thức, thành phố Hà Nội, ông Khamsaya Soukhavong – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Mirae Asset Prévoir (MAP Life) đã tham dự lễ vinh danh và nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” dành cho sản phẩm bảo hiểm nhân thọ liên kết chung – Gia Đình Là Nhà.

Giải thưởng này là kết quả của cuộc khảo sát lấy ý kiến đánh giá của độc giả báo Lao động và Xã hội, tạp chí Gia đình trẻ em và ý kiến người tiêu dùng tại các trung tâm mua sắm lớn tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng cùng với đánh giá và xét duyệt của các chuyên gia trong hội đồng thẩm định của chương trình. Trong đó, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ liên kết chung - Gia Đình Là Nhà đã nhận được 82% số lượng phiếu bình chọn từ các khách hàng.

Sản phẩm bảo hiểm liên kết chung - Gia Đình Là Nhà giúp khách hàng luôn tự tin hoàn thành trách nhiệm với những người thân yêu và đạt được những mục tiêu khác nhau qua từng giai đoạn của cuộc sống. Sản phẩm ra mắt vào cuối năm 2018, đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng và trở thành sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất của Mirae Asset Prévoir (MAP Life) bởi những ưu điểm mang lại cho khách hàng.

  • Là kênh đầu tư uy tín với lãi suất đảm bảo.
  • Quyền lợi miễn phí rút tiền từ tài khoản đóng thêm.
  • Được bảo hiểm thêm lên đến 500% số tiền bảo hiểm cho rủi ro tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn (*)
  • Được mở rộng quyền lợi bảo vệ cho cả gia đình với các sản phẩm bổ trợ mua kèm của Mirae Asset Prévoir.

(*) 500% STBH do tai nạn này không bao gồm STBH của hợp đồng chính khách hàng chọn lúc đầu.

Chia sẻ: