MAP Life App - Quản lý hợp đồng, thanh toán bảo hiểm miễn phí và nhiều tiện ích khác
MIRAE ASSET PRÉVOIR ĐẠT GIẢI THƯỞNG RỒNG VÀNG, DANH HIỆU "DỊCH VỤ BẢO HIỂM NHÂN THỌ HÀNG ĐẦU" HAI NĂM LIÊN TIẾP
08/04/2019
Mirae Asset Prévoir (MAP Life) là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu về số lượng hợp đồng bảo hiểm phát hành mới và biên khả năng thanh toán 2,000% (cao gấp 20 lần so với biên khả năng thanh toán tối thiểu theo quy định), đã vinh dự nhận danh hiệu “Dịch Vụ Bảo Hiểm Nhân Thọ Hàng Đầu” tại buổi lễ trao giải thưởng Rồng Vàng 2019 được tổ chức bởi Thời báo Kinh tế Việt Nam.

Đây là lần thứ 2 Mirae Asset Prévoir (MAP Life) nhận được giải thưởng danh giá này vì sự đóng góp liên tục cho nền kinh tế Việt Nam thông qua việc cung cấp các giải pháp sáng tạo và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thường xuyên thay đổi của khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ bảo hiểm nhân thọ uy tín.

Ngày 06 tháng 04 năm 2019, trong sự kiện Liên hoan các Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2019 “Vị thế mới – Cơ hội mới”, ông Lê Văn Hải – Giám đốc Marketing đã thay mặt Mirae Asset Prévoir (MAP Life) đến tham dự và nhận giải thưởng này.

Giải thưởng Rồng Vàng là sự kiện thường niên lớn nhất do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức kể từ năm 2001 nhằm ghi nhận những cống hiến nổi bật trong sản xuất và kinh doanh và những đóng góp quan trọng cho nền kinh tế Việt Nam.

Chia sẻ: